28/35 Lê Thị Hồng, Tổ 99, Khu phố 13, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh,

Hoàng Kim Group Sài Gòn ®️ là một công ty đa ngành của Việt Nam. Hoàng Kim Group Sài Gòn ®️ được thành lập vào ngày 06 tháng 04 năm 2011, với tiền thân là CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT TIN HỌC HOÀNG KIM.

Trọng tâm hoạt động của Hoàng Kim Group Sài Gòn ®️ là thương mại và dịch vụ. Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới cho cộng đồng người Việt.

Đội ngũ nhân sự

Tại Hoàng Kim Group Sài Gòn ®️, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao. Cán bộ quản lý tại Hoàng Kim Group Sài Gòn ®️ là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi của Hoàng Kim Group Sài Gòn ®️: "Tâm - Trí - Tín", thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt. Đối với các vị trí quản lý cấp cao, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng tư duy logic, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của Hoàng Kim Group Sài Gòn ®️.

 

Các cán bộ nhân viên Hoàng Kim Group Sài Gòn ®️ luôn có sự chủ động quyết liệt và sáng tạo trong lao động dưới sự dẫn dắt của đội ngũ cán bộ Lãnh đạo nhạy bén, có khả năng quản trị doanh nghiệp vừa linh hoạt vừa bài bản, tạo nên sự uy tín, đẳng cấp của Hoàng Kim Group Sài Gòn ®️ trên thị trường.
Dưới sự dẫn dắt của Hoàng Kim Group Sài Gòn ®️, con người Hoàng Kim Group Sài Gòn ®️ luôn mang trong mình nét văn hóa với bản sắc riêng. Văn hóa ấy mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật; được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên.
Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người Hoàng Kim Group Sài Gòn ®️ đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Hoàng Kim Group Sài Gòn ®️ hôm nay.

Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

"Hoàng Kim Group Sài Gòn ®️ định hướng phát triển thành tập đoàn thương mại dịch vụ hàng đầu khu vực" 

Hoàng Kim Group Sài Gòn ®️ không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

Sứ mệnh

"Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người"

Giá Trị Cốt Lõi

"Tâm - Trí - Tín"

Tâm

"Tâm" là một trong những nền tảng quan trọng trong việc kinh doanh. Hoàng Kim Group Sài Gòn ®️ luôn thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

Trí

Hoàng Kim Group Sài Gòn ®️ coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển cho chính doanh nghiệp của mình

Tín

Đặt chữ "Tín" lên hàng đầu, lấy chữ "Tín" làm vũ khí cạnh tranh. Hoàng Kim Group Sài Gòn ®️ luôn bảo vệ chữ "Tín" như bảo vệ danh dự chính mình.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

popup

Số lượng:

Tổng tiền: